เกี่ยวกับเรา

Kia Ora กาลครั้งนึง นานมาแล้ว นานมาเกือบครึ่งทศวรรษ เมื่อช้างน้อย Introvert ตัวเล็กๆ ต้องพลัดถิ่นฐานบ้านเกิดมาอยู่ในดินแดนแห่งเมฆยาวสีขาวแบบไม่ได้คาดคิด ทั้งความหนาว ความเหงา  และความหิว ทำให้ช้างน้อยในเวลานั้นคิดถึงขนมอร่อยๆ ที่ไทย คิดถึงอาหารรสแซ่บๆ ที่ไทยเป็นที่ซู้ดดดดด…..

ช้างน้อยผู้หลงใหล คลั่งไคล้ในการกิน โดยเฉพาะขนม ง่ำ ง่ำ ง่ำ

เฝ้าฝันคิดถึงแต่ขนมอร่อยๆ ที่ไทย แต่ทำไม ทำไม ทำไม มันหาที่ถูกใจไม่ได้จากดินแดนกีวีแห่งนี้เลย ช้างน้อยไม่ลดละความพยายาม ถึงแม้จะเจ็บปวดจากการสั่งของแล้วคนขายหายสาปสูญ, ส่งของหมดอายุมาให้, ได้ของไม่ตรงปกหลายครั้งก็ตาม 😭😭😭แล้วในที่สุดความเจ็บช้ำเสียใจ ก็เดินทางมาถึงจุดจบ น้องช้างจะไม่ทนอีกต่อไป เมื่อหาที่ถูกใจไม่ได้ งั้นช้างน้อยจะหามาเอง 💖💖

ช้างน้อยเริ่มนำขนมอร่อยต่างๆ ที่อยากทานจากไทย อาหารรสแซ่บ ที่ใฝ่ฝันมานานแสนนาน

เข้ามาในดินแดนกีวี นำความอร่อยแบบไทยแท้ๆ มาเสิร์ฟถึงดินแดนกีวี แล้วสัญญากับตัวเองว่าความเจ็บปวดใดๆ ที่เคยเจอ จะไม่ทำแบบนั้นกับลูกค้าของช้างน้อยเด็ดขาด

จากวันนั้นนับจนวันนี้ เกือบครึ่งทศวรรษ จากช้างน้อย introvert ผู้ทำในสิ่งที่รัก มุ่งมั่นในการเสาะหาของกินอร่อยๆ มารวบรวมไว้บริการทุกท่าน จนเติบโตเป็นช้างแข็งแรง จากช้างไทยบ้าน เป็นช้างลูกผสม ครึ่งไทยครึ่งกีวี วันนี้ Thai Kiwi NomNom by NOMNOM Limited ก็ได้เวลาเปิดตัวเว็บไซต์ให้บริการทุกท่านอย่างเป็นทางการ ✨🎉🎊

เลือกดูสินค้าของเรา

ช้างน้อยหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ขนมอร่อยๆ และอาหารแซ่บๆ จากช้างน้อย จะช่วยเยียวยา รักษาหัวใจของช้างไทยไกลบ้านท่านอื่นๆ ได้ในดินแดนกีวีแห่งนี้

Thai Kiwi NomNom by NOMNOM LIMITED จดทะเบียนถูกต้อง ตามกฏหมายนิวซีแลนด์ สำนักงานตั้งอยู่ที่ Northshore, Auckland เราไม่มีหน้าร้าน ให้บริการขายออนไลน์ผ่านทาง Facebook และเว็บไซต์นี้ โดยจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์เท่านั้น 📭📦️

Thai Kiwi NomNom เกิดขึ้นจากความชอบในการกินของอร่อยๆ ของช้างน้อย แต่สามารถเติบโตมาได้ด้วยแรงสนับสนุนจากพี่ๆ คนไทยในนิวซีแลนด์ ช้างน้อยขอใช้พื้นที่นี้ ขอบพระคุณพี่ๆ ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนตลอดมาไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ 🙏😊🙏

ทั้งนี้ หากช้างน้อยผิดพลาดประการใด พร้อมรับคำติชม และปรับปรุงแก้ไข หากพี่ๆ ติดขัด หรือมีปัญหาในการใช้งานเว็บไซต์

หรือไม่ได้รับความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า สามารถส่งข้อความติชม หรือแจ้งการปรับปรุงการให้บริการมาที่ช้างน้อยได้โดยตรง เพียงคลิกที่ปุ่ม Chat box ด้านล่างขวามือ หรือส่งข้อความมาได้ที่ Contact us หรือติดต่อผ่านทางเฟสบุ้คได้โดยตรงเหมือนเดิม ช้างน้อยจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุดจ้า

ขอให้พี่ๆ ทุกท่านมีความสุขกับการช้อปปิ้ง เลือกช้อปชิมของอร่อยๆ กันนะคะ
ขอบคุณค่า แปร๋น แปร๋น แปร๋น 🐘🐘🐘